NHÀ MÁY XI MĂNG HOLCIM

NHÀ MÁY XI MĂNG HOLCIM

Ra đời năm 1912 tại ngôi làng Holderbank, Thụy Sĩ, đến nay Holcim đã trở thành một trong những tập đoàn xi măng, bê tông và cốt liệu xây dựng hàng đầu thế giới. Trải qua 100 năm xây dựng và phát triển, Holcim tự hào cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng đỉnh cao cho hàng triệu tổ ấm và công trình tại hơn 70 quốc gia với 80,000 nhân viên trên toàn cầu.

Holcim Việt Nam, tiền thân là Công Ty Xi Măng Sao Mai, được thành lập vào tháng 2 năm 1994, đến nay đã trở thành một trong những thương hiệu xi măng dẫn đầu với 1.500 nhân viên đang làm việc tại 4 nhà máy, 12 trạm trộn bê tông hiện đại và mạng lưới phân phối rộng khắp. Với bề dày kinh nghiệm 100 năm, Holcim cam kết mang lại chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mà người tiêu dùng có thể vững tâm chọn lựa cho việc xây dựng cuộc sống hạnh phúc bền lâu.

Tầm nhìn:
Là thành viên của một trong những tập đoàn xi măng lớn nhất toàn cầu, định hướng của Holcim Việt Nam là xây dựng nền tảng cho xã hội tương lai.

Sứ mạng:
Holcim Việt Nam quyết tâm trở thành một công ty được kính trọng và thu hút nhất trong lãnh vực hoạt động – tạo ra giá trị cho khách hàng, nhân viên, cộng đồng và cổ đông của mình.

Giới thiệu về 4 nhà máy xi măng Holcim
Hệ thống nhà máy xi măng hiện đại của Holcim được bố trí rộng khắp tại miền nam và gần các khu vực xây dựng trọng điểm, đảm bảo năng lực giao hàng tốt nhất cho mọi công trình.

Nhà máy xi măng Hòn Chông được đặt tại Hòn Chông, tỉnh Kiên Giang, cách Hồ Chí Minh khoảng 380km. Diện tích sử dụng của nhà máy chiếm khoảng 5,6 km2, với 3 ngọn núi đá vôi, mỏ đất sét, cảng biển và cảng sà lan sông. Nhà máy sản xuất khoảng 2 triệu tấn xi măng mỗi năm.

Trạm nghiền Thị Vải
Trạm nghiền Thị Vải được đặt tại Khu công nghiệp Phú Mỹ I, phía đông con sông Thị Vải thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, cách Tp. Hồ Chí Minh 72km. Trạm nghiền có chu vi trên 20 hecta bao gồm cảng sông, cơ sở hạ tầng phục vụ cho năng suất khoảng 1,4 triệu tấn xi măng mỗi năm.

Nhà máy xi măng holcim Cát Lái
Trạm nghiền và trộn xi măng Cát Lái được đặt dọc con song Đồng Nai, thuộc khu công nghiệp Cát Lái, cách trung tâm Tp. Hồ Chí Minh khoảng 14km. Chính vì vậy, rất lý tưởng để phục vụ thị trường Tp. Hồ Chí Minh trong thời gian tốt nhất. Trạm được trang bị 2 tàu hàng hải nặng 8.500 tấn và sản xuất 450 ngàn tấn x măng mỗi năm. Được trang bị máy nghiền, trộn và đóng gói hiện đại giúp cho Holcim Việt Nam có thể sản xuất một loạt các sản phẩm đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Nhà máy xi măng Holcim Hiệp Phước
Nằm cách trung tâm Tp. Hồ Chí Minh khoảng 20km, Trạm nghiền Hiệp Phước được đặt tại Khu công nghiệp Hiệp Phước, huyện Nhà Bè. Được thiết kế với công suất 1 triệu tấn xi măng mỗi năm, trạm xi măng là chiến lược định vị tốt cho Holcim Việt Nam để kết nối với các thị trường đang phát triển phía Nam của Tp. Hồ Chí Minh, Long An, Nhà Bè và vùng lân cận phía Bắc Mê Kông

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *